0975441839

CỬA NHÀ NÊN SỬ DỤNG VẬT LIỆU GÌ LÀ TỐT NHẤT

Cửa nhà được xem như đôi mắt của con người, mỗi loại cửa có đặc tính và giá thành khác nhau. Xây Dựng Chuyên nghiệp xin tư vấn cho quý khách nên làm cửa nhà bằng vật liệu gì. Bài viết này sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được vật liệu tốt để làm cửa nhà mình.

Một số vật liệu phổ biến trong việc sửa dụng để làm cửa hiện nay. Những vật liệu thường được sử dụng làm cửa cổng, sửa đi , cửa sổ….

  1. VẬT LIỆU GỖ.

Gỗ là loại vật liệu xuất hiện từ xa xưa trong việc làm cửa. Hầu hết mọi loại cửa đều có thể làm bằng gỗ nhưng nhược điểm cửa gỗ là không bền trong môi trường ngoài trời dễ bị phai màu, nứt nẻ, môi trường có độ ẩm cao vì dễ bị mối mọt, khả năng cách âm, chống bụi bẩn và độ an toàn của gỗ cung không cao. Gỗ thường được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ trong nhà, hoặc những vị trí được bảo vệ khỏi thời tiết. Có 2 loại gỗ chính để làm cửa là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo.

vật liệu gỗ làm cửa
Cửa gỗ sơn PU đẹp.

2. VẬT LIỆU SẮT

Sắt là vật liệu phổ biến trong việc làm cửa hiện nay, hầu hết ngôi nhà nào cũng sử dụng ít nhất một bộ cửa bằng vật liệu sắt. Ưu điểm lớn nhất của sắt sự an toàn cao, dễ dàng tạo nhiều hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Nhược điểm của sắt là chống bụi, chống ồn kém, bị ôxi hóa trong điều kiện ẩm ướt. Vì độ an toàn cao nên sắt thường được dùng làm cửa cổng, cửa bảo vệ, hàng rào.

Cửa sắt đẹp, có độ bền cao
Sắt dùng làm cửa cổng, cửa bảo vệ.

3. VẬT LIỆU NHÔM

Nhôm là vật liệu sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, hầu như gia đình nào cũng sử dụng cửa nhôm, các tòa nhà, chung cư, khách sạn cũng sử dụng vật liệu nhôm rất nhiều. Cửa nhôm có rất nhiều dạng và độ dày mỏng khác nhau. Những vị trí quan trọng trong nhà nên sử dụng chất liệu nhôm tốt có giá thành cao để đảm bảo độ an toàn. Một số hãng nhôm nổi tiếng hiện nay như: Nhôm Xingfa, Nhôm Yonghua, Nhôm Việt Pháp, Nhôm Nhật… Ưu điểm cửa nhôm là bền, đẹp, giá thành không quá cao.

Cửa nhôm đẹp, giá rẻ
Cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.
4. CỬA NHỰA

Cửa nhựa là loại vật liệu mới xuất hiện vài năm nay trên thi trường, có rất nhiều chủng loại như: nhựa PVC, nhựa UPVC, nhựa ABS, nhựa Composite… là vật liệu cũng rất phổ biến. Nhựa có thể làm tất cả các loại cửa trong nhà tùy thuộc và chất liệu và giá thành của nó.

Cung cấp cửa nhựa giá rẻ
Cửa nhựa đẹp, có độ bền cao.

Quý khách ãy nhấc máy lên và gọi đến số: 0975.441839 hoặc truy cập trực tiếp vào website xaydungchuyennghiep.net để xem các thông tin bổ ích khác nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Lầu 01 tòa nhà Xanh. 150 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình. TPHCM.

MST: 0313946652

Điện thoại: 02862.744.287 – 0961.636.569 – 0975.441.839.

Email: xdchuyenghiep.ngocquan @ gmail

Website:  xaydungchuyennghiep.net  –  kientrucchuyennghiep.com

Nguồn: Xây Dựng Chuyên Nghiệp.

Mời quý vị tham khảo: báo giá thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà, dịch vụ thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà, báo giá sửa nhà, sửa nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng.

2 thoughts on “CỬA NHÀ NÊN SỬ DỤNG VẬT LIỆU GÌ LÀ TỐT NHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *