0975441839

VẬT LIỆU NHẸ XÂY NHÀ – XU HƯỚNG MỚI TRONG XÂY DỰNG

Sử dụng vật liệu nhẹ xây nhà là khái niệm không quá xa lạ. Nhưng để hiểu rõ về chúng thì hôm nay Xây Dựng Chuyên Nghiệp sẽ phân tích bài viết này để quý khách tham khảo thêm.

Nói đến vật liệu nhẹ chúng ta hình dung nên các ngôi nhà được sửa chữa, cải tạo hay nâng thêm tầng do kết cấu cũ, kết cấu hiện trạng yếu mà việc sử dụng bê tông cốt thép lại làm tăng tải trọng của ngôi nhà. Nên việc giảm tải trọng là ưu tiên hàng đầu nên vật liệu nhẹ được đưa vào sử dụng.

xây nhà trọn bằng vật liệu nhẹ
Sử dụng Tấm Cemborde Thái Lan làm sàn gác phòng trọ.

Sử dụng vật liệu nhẹ giúp quá trình thi công trở nên dẽ dàng hơn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí. Sử dụng vật liệu nhẹ xây nhà là xu thế xây dựng mới hiện nay.

Việc phát triển của khoa học kỹ thuật trong khâu sản suất tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều kích thước mẫu mã khác nhau. Phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng công trình sẽ có loại vật liệu thích hơp. Nhưng không phải ai cũng am hiểu để sử dụng vật liệu này một cách hợp lý nhất và tiết kiệm kinh phí.

vật liệu nhẹ dùng cho xây nhà
Xây nhà lắp ghép sử dụng vật liệu nhẹ

“Sử dụng vật liệu nhẹ để xây nhà không phải là kết cấu tạm bợ, không sử dụng được lâu dài. Nếu suy nghĩ như vật thì đó là sai lầm lớn!. Cần phải xác định mục đích xây nhà, xây nhà là để ở bao lâu?. Chi phí dành cho việc xây nhà là bao  nhiêu? nếu xây kết cấu bê tông cốt thép có đúng với quy hoạch xây dựng?

xây văn phòng bằng vật liệu nhẹ
Xây văn phòng bằng vật liệu nhẹ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Lầu 01 tòa nhà Xanh. 150 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình. TPHCM.

MST: 0313946652

Điện thoại: 02862.744.287 – 0961.636.569 – 0975.441.839.

Email: xdchuyenghiep.ngocquan @ gmail

Website:  xaydungchuyennghiep.net  –  kientrucchuyennghiep.com

Nguồn: Xây Dựng Chuyên Nghiệp.

Từ khóa liên quan: xây nhà giá rẻ, xây nhà tiền chế, xây nhà vật liệu nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *